1.2L 1.9L Hộp chứa bằng nhựa kín khí với con dấu cao su chống rò rỉ

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Chiết Giang, Trung Quốc
Hàng hiệu: MC
Số mô hình: MCB0210
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Có thể thương lượng
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói bên trong: Túi PE, Gói bên ngoài: Thùng carton
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T
Khả năng cung cấp: 50000 chiếc / monuth
Sản phẩm: Hũ nhà bếp Lọ đựng bằng nhựa kín bằng nhựa Chống rò rỉ Vòng cao su Kẹo Bảo quản thực phẩm khô Hộp đự Tên sản phẩm: Bình thực phẩm bằng nhựa
Tính năng hộp đựng thực phẩm: Bảo quản độ tươi, thủy tinh borosilicat chịu nhiệt độ cao Loại nhựa: PS + PP
Không gian áp dụng: Phòng bếp Hình dạng: Tròn, vuông, chữ nhật
Sử dụng: Nhà bếp Dung tích: 0.5L / 0.8L / 1.2L / 1.9L / 1L / 1.7L / 2.3L / 3.1L
Màu sắc: Trắng đen Chức năng: Muti-mục đích
Điểm nổi bật:

Thùng chứa bằng nhựa kín khí 1

,

9L

,

Thùng chứa bằng nhựa kín khí 1

Hũ nhà bếp Lọ đựng bằng nhựa kín bằng nhựa Chống rò rỉ Vòng cao su Kẹo Bảo quản thực phẩm khô Hộp đựng thực phẩm vuông Chum kín khí
 
TỔ CHỨC BẾP: Giữ cho phòng đựng thức ăn và nhà bếp của bạn gọn gàng và ngăn nắp với các hộp đựng thực phẩm nổi bật của chúng tôi!Lý tưởng cho bột, gạo, mì ống và ngũ cốc, những hộp đựng kín khí này rất cần thiết cho một nhà bếp thích hợp.
 
THIẾT KẾ CAO CẤP: Các thùng bảo quản ngũ cốc của chúng tôi kín khí, không rò rỉ và chống tràn.Nắp có lót silicone giữ cho nguyên liệu tươi lâu hơn.Chúng rất thích hợp để đựng cả thực phẩm lỏng và rắn, giữ kín mùi.Hộp đựng thực phẩm có hệ thống mở dễ dàng để thiết thực hơn.
 
CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU: Những hộp đựng thức ăn này được làm bằng nhựa cao cấp, một vật liệu bền và chắc chắn sẽ không dễ bị vỡ hoặc nứt.Các hộp nhựa bảo quản ngũ cốc không chứa BPA và cho phép bạn bảo quản bất kỳ thành phần nào một cách an toàn.
 
GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN: Những hộp nhựa đựng thực phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng ít không gian nhất có thể, cho phép bạn tận hưởng một phòng đựng thức ăn ngăn nắp và gọn gàng.Các hộp đựng đồ có màu rõ ràng để bạn luôn có thể nhìn thấy chính xác những gì cần lấy.
 
Tên sản phẩm Hũ nhà bếp Lọ đựng bằng nhựa kín bằng nhựa Chống rò rỉ Vòng cao su Kẹo Bảo quản thực phẩm khô Hộp đựng thực phẩm vuông Chum kín khí
vật chất PS & PP
màu sắc trắng đen
kích cỡ

10 * 10,5 (0,5L)

10 * 15,5 (0,8L)

10 * 20,5 (1,2L)

10 * 30,5 (1,9L)

12,8 * 13 (1,0L)

12,8 * 18 (1,7L)

12,8 * 23 (2,3L)

12,8 * 30 (3,1L)

1.2L 1.9L Hộp chứa bằng nhựa kín khí với con dấu cao su chống rò rỉ 01.2L 1.9L Hộp chứa bằng nhựa kín khí với con dấu cao su chống rò rỉ 11.2L 1.9L Hộp chứa bằng nhựa kín khí với con dấu cao su chống rò rỉ 21.2L 1.9L Hộp chứa bằng nhựa kín khí với con dấu cao su chống rò rỉ 31.2L 1.9L Hộp chứa bằng nhựa kín khí với con dấu cao su chống rò rỉ 4

Bắc Kinh Mei Cheng Technology Co, Ltd.là một doanh nghiệp công nghiệp và thương mại với đội ngũ, đội thiết kế và đội bán hàng của riêng chúng tôi.

 

Chúng tôi cũng có một nhà máy sản xuất hộp nhựa lưu trữ có thể được tùy chỉnh và chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ OEM.Dù bạn muốn mua hộp đựng đồ hay bạn muốn chúng tôi sản xuất hộp đựng đồ theo thiết kế của bạn, chúng tôi đều có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.
Với việc mở rộng và cải thiện hệ thống bán hàng và dịch vụ của công ty, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất như bán hàng, đào tạo và kinh doanh gia công OEM cho khách hàng với mức giá ưu đãi nhất và các sản phẩm hạng nhất.
dịch vụ thỏa đáng cho khách hàng.

Chào mừng bạn đến thăm chúng tôi!Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn!

 

FQA:

Q1: Bạn có hàng hóa trong kho không?
A1: Có, chúng tôi có cổ phiếu lớn trong tất cả các loại sản phẩm.


Q2: Bạn có thể làm OEM với MOQ nhỏ?
A2: Vâng, để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt hơn, chúng tôi chấp nhận các đơn đặt hàng tùy chỉnh nhỏ. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi và gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn.Chúng tôi sẽ theo dõi càng sớm càng tốt.


Q3: Bạn có thể làm thiết kế cho tôi?
A3: Chúng tôi có các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, theo yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể thêm logo công ty, trang web, số điện thoại hoặc ý tưởng của bạn vào sản phẩm.Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi ý tưởng của bạn, hãy để chúng tôi làm điều đó cho bạn.


Q4: Bạn có thể cung cấp cho tôi mẫu?
A4: Có, chúng tôi có thể!Một số mặt hàng là miễn phí, nhưng một số mặt hàng có thể tính phí mẫu. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để xác nhận chi tiết. Đường vận chuyển, bằng đường biển hoặc đường hàng không.

 

Chi tiết liên lạc
sales

Số điện thoại : 13552157811

WhatsApp : +8613552157811