Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi
sales

Số điện thoại : 13552157811

WhatsApp : +8613552157811

Dây chuyền sản xuất

Bắc Kinh Mei Cheng Technology Co, Ltd.là một doanh nghiệp công nghiệp và thương mại với đội ngũ r & d, đội thiết kế và đội bán hàng của riêng chúng tôi. Chúng tôi cũng có một nhà máy sản xuất hộp nhựa lưu trữ có thể được tùy chỉnh và chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ OEM.Dù bạn muốn mua hộp lưu trữ trong kho hay bạn muốn chúng tôi sản xuất hộp lưu trữ theo thiết kế của bạn, chúng tôi đều có thể đáp ứng yêu cầu của bạn. chẳng hạn như kinh doanh bán hàng, đào tạo và gia công OEM cho khách hàng với giá ưu đãi nhất và sản phẩm hạng nhất.Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện và hài lòng cho khách hàng.

Beijing Mei Cheng Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

OEM/ODM

Chúng tôi cũng có một nhà máy sản xuất hộp nhựa lưu trữ có thể được tùy chỉnh và chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ OEM.Dù bạn muốn mua hộp đựng đồ hay bạn muốn chúng tôi sản xuất hộp đựng đồ theo thiết kế của bạn, chúng tôi đều có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Với việc mở rộng và cải thiện hệ thống bán hàng và dịch vụ của công ty, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất như bán hàng, đào tạo và kinh doanh gia công OEM cho khách hàng với mức giá ưu đãi nhất và các sản phẩm hạng nhất. dịch vụ cho khách hàng.

 

Beijing Mei Cheng Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Beijing Mei Cheng Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1Beijing Mei Cheng Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2